Xem bói tử vi trọn đời vợ chồng 1994

Xem bói tử vi trọn đời vợ chồng 1994

Xem bói tử vi trọn đời vợ chồng 1994 Giáp Tuất có hợp nhau không? Mời bạn xem qua những điểm hợp và chưa hợp để tìm cách hóa giải.

Xem bói tử vi trọn đời vợ chồng Giáp Tuất 1994

Vợ chồng Giáp Tuất 1994 có ý chí lập thân vững vàng, vượt qua khó khăn, với độ tuổi 40 đa phần đều có sự nghiệp.

Nam mạng

Trước khi xem bói tử vi trọn đời vợ chồng, mời bạn xem qua tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng. Nam có Thiên Can mang chữ Giáp, có các sao Liêm Trinh, Phá Quân, Vũ Khúc, Thái Dương.

Họ là người có ý chí, dám nghĩ dám làm và dễ tạo sự nghiệp khi hoạt động trong các ngành có tính chất chế biến, sản xuất.

Các bạn sinh thuận Xuân Hạ, có vợ giàu, đảm đang, công danh sự nghiệp dễ thành cuộc sống nhàn an, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, hoàn cảnh gia đình không thuận, tha phương lập nghiệp gặp may lành. Tuy nhiên, bạn có ý chí lập thân vững vàng, vượt qua khó khăn, với độ tuổi 40 đa phần đều có sự nghiệp.

Nữ mạng

Quý cô Giáp Tuất là người ngay thẳng, làm việc gì cũng nghĩ đến người chung quanh, với tinh thần trách nhiệm cao.

Quý cô Giáp Tuất, Thiên Can mang chữ Giáp, có các sao Thái Dương, Vũ Khúc, Liêm Trinh, Phá Quân. Họ là người thông minh, khôn khéo, dễ thu phục lòng người, có điều kiện để thăng tiến trong công việc làm ăn.

Xem thêm  Tổng hợp tử vi trọn đời tuổi mão mới nhất năm 2020

Quý cô là người ngay thẳng, làm việc gì cũng nghĩ đến người chung quanh, với tinh thần trách nhiệm cao. Họ có sức chịu đựng bền bỉ, hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên chu toàn trách nhiệm, được nhiều người quý mến.

Đa phần, họ xuất thân trong hoàn cảnh khó khăn, đi vào đời sớm, nhưng ham học hỏi, có người vừa làm vừa học vẫn đạt được vị thế cao trong xã hội, nhất là các lãnh vực đoàn thể, cộng đồng.

Nếu bạn thuận sanh vào mùa Xuân Hạ là người tốt số, có chồng giàu sang, cuộc sống hưởng nhiều hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, đa phần phải chịu bẽ bàng về tình duyên nhưng cũng không vất vả, cuộc sống vật chất rất đầy đủ.

Tiền vận có phần khó khăn, từ Trung vận mới vững vàng sự nghiệp. Tuổi già được hưởng nhiều phúc lộc vì đa phần Quý Cô là người ăn ở có đức.

Luận về xem bói tử vi trọn đời vợ chồng Giáp Tuất 1994

Về mặt tâm linh, Đức Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số

Vợ chồng cùng 1994 có những điểm giống nhau trong tử vi, nhưng vẫn có những điểm khác nhau để xem xét xem những điểm giống và khác nhau.

Về Mệnh

Mệnh chồng : Dương Hỏa – Mệnh vợ : Dương Hỏa.

Hai vợ chồng cùng bản mệnh được coi là tương hợp, hỏa trong nhà sẽ vượng nhưng đôi khi cũng cần có sự hài hòa để tránh việc tranh cãi, hai hỏa cùng gặp nhau sẽ làm lớn chuyện, không tốt.

Xem thêm  Tử vi trọn đời sinh năm 2010 không thể bỏ qua

Về Thiên can

Thiên can chồng : Giáp – Thiên can vợ : Giáp. Thiên can của hai vợ chồng cùng 1994 là giống nhau. Vì vậy, cuộc sống hai vợ chồng cũng không gặp những việc quá khó khăn.

Về Địa chi

Địa chi chồng : Tuất – Địa chi vợ : Tuất. Hai vợ chồng sẽ không bị xung khắc trong địa chi, thêm vào đó tính cách đại diện của tuổi Tuất lại vốn rất khăng khít, keo sơn và có tình nghĩa.

Về Cung

Cung chồng : Càn – Cung vợ : Ly   =>   Tuyệt mệnh (không tốt).

Sau khi xét về bản mệnh, can chi của hai vợ chồng đều tương đối bình hòa, thì tới cung phi bát tự của hai vợ chồng đã có sự khác nhau, và chính sự khác nhau này bắt đầu cho những điều không tốt.

Nếu có ai hỏi 2 tuổi Giáp Tuất lấy nhau có hợp không? câu trả lời là không, xuất phát chủ yếu từ lý do này.

Cung phi bát tự tuổi hai vợ chồng rơi vào cung Tuyệt mệnh – cung này vô cùng xấu. Nếu trúng cung này, gia đình sẽ có ly tán, thương vong.

Nếu bạn không tích đức và tìm cách hóa giải điều xấu này, thì gia đình sẽ gặp phải những tai ương nặng nghiệp, thậm chí mất mạng.

Bạn có thể lựa chọn tuổi con để hóa giải bớt điều không tốt trong cung phi bát tự trong hôn nhân của bố mẹ.

Xem thêm  Giải mã tử vi trọn đời sinh năm 2019 chính xác nhất

Về Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh chồng : Kim – Thiên mệnh năm sinh vợ : Hỏa. Niên mệnh năm sinh của hai vợ chồng cũng tương khắc, vợ mệnh hỏa khắc mệnh của chồng – điều này không tốt, tuy nhiên nếu người vợ có thể điều chỉnh tâm tính, giảm tính hỏa để giúp chồng rèn giùa thành kim quý thì vẫn được coi là không quá xấu.

Trên đây là những lưu ý về xem bói tử vi trọn đời vợ chồng. Tất cả đều một phần là do nhân duyên trời định. Chúc các bạn luôn dồi dào sức khoẻ và có một cuộc sống viên mãn trong hôn nhân nhé!