Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời xem tuổi vợ chồng 2020

Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời xem tuổi vợ chồng 2020

Những tuổi nào thì hợp nhau và những tuổi nào thì khắc nhau? Bạn muốn biết tử vi trọn đời xem tuổi tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh của bạn và người ấy có hợp nhau hay không? Xem tử vi tuổi vợ chồng tốt hay xấu, bạn hợp nhau hay khắc nhau? Và có những yếu tố nào sẽ được luận giải tử vi vợ chồng cách chi tiết. Mời quý bạn đọc cùng xem ngay những chia sẻ dưới đây. 

Tử vi trọn đời xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh

Với việc xem tử vi trọn đời tuổi vợ chồng tốt xấu hôm nay giới thiệu tới bạn, chính là những chia sẻ được lập trên cơ sở xem bói tuổi hai người theo các phương diện ngày tháng năm sinh để đưa ra phân tích theo sự tương hợp 2 tuổi theo mệnh, theo ngũ hành và theo Can – Chi và Tứ trụ. Để kiểm tra tuổi bạn và vợ ( chồng) mình liệu có hợp nhau hay không?

Việc xem bói tử vi trọn đời vợ chồng theo tuổi, cung phi cung mệnh của vợ và người chồng có hợp nhau hay không là điều hết sức quan trọng. Bởi vì, nếu như quý bạn đọc đã biết trước đường tình duyên để rồi từ đó có những sự chuẩn bị trước cuộc sống hôn nhân sẽ giúp cho đời sống tình cảm vợ chồng luôn gắn thiết, hóa giải được những tương xung và xem bói duyên vợ chồng theo ngày tháng năm sinh để biết được chính xác nhất.

Yếu tố quan trọng để biết tử vi trọn đời xem tuổi vợ chồng có hợp hay không?

Có thể nói rằng, đây là những yếu tố quan trọng nhất để luận vợ chồng và để xác định bói tình duyên của 2 người có đến được với nhau hay không. Dựa vào những yếu tố như: Can chi, Thập nhị Địa Chi hay Cung phi bát tự, Niên Mệnh năm sinh hoặc Ngũ hành bản mệnh và lá số tử vi Vợ Chồng cao ly đầu hình. Những yếu tố này sẽ phân tích chi tiết cùng với những luận giải chính xác về các thông tin mà bạn muốn biết bao gồm:

Xem mệnh vợ chồng có hợp nhau không

Để xem tử vi tuổi vợ chồng có hợp nhau không thì yếu tố Ngũ hành bản mệnh sẽ dựa theo quy luật tương sinh tương khắc. Căn cứ vào chính bản Mệnh của 2 vợ chồng để từ đó xem tuổi vợ chồng của bạn là tương sinh hay là tương khắc. Có thể nói rằng đây là yếu tố quan trọng nhất trong những yếu tố được đề cập đến, bởi vì bản mệnh của người vợ và người chồng có hợp nhau không sẽ quyết định đến tính cách của 2 người và sẽ quyết định đến sự hòa hợp trong gia đình.

Ngoài ra, bật mí thêm đó chính là để xem bói tuổi vợ chồng giàu hay nghèo ra sao thì phải xét tới Mệnh của vợ chồng, nếu là ngũ hành tương sinh thì cặp vợ chồng mà kết hợp làm ăn thì sẽ rất dễ phát tài phát lộc và ăn nên làm ra. Tuy nhiên, tất cả các bạn cũng đừng lo vì nếu như bản mệnh của vợ và của chồng nếu là không hợp thì cũng còn có cách Hóa Giải.

Tử vi trọn đời xem tuổi vợ chồng dựa vào Niên Mệnh Năm Sinh

Niên mệnh và năm sinh hay còn được gọi là Thiên mệnh năm sinh. Mỗi người khi sinh ra sẽ có một niên mệnh năm sinh khác nhau. Đây chính là yếu tố cũng rất quan trọng nếu như niên mệnh của người chồng và người vợ hợp nhau thì sẽ giúp cho lá số tử vi cặp vợ chồng được bền lâu hơn, tránh được yếu tố ngoại tình và vợ hoặc chồng sống không chung thủy.

Xem tuổi vợ chồng theo cung phi bát tự

Khi xem tử vi trọn đời tuổi vợ chồng con cái có hợp nhau không thì yếu tố cung phi là điều không thể thiếu được, gồm 8 cung đó là: Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn và Chấn. Dù cho cặp vợ chồng có sinh cùng năm và sinh cùng tháng nhưng chưa chắc đã là cùng cung vợ chồng với nhau. Tuy nhiên 2 vợ chồng chỉ cần biết là nếu cung phi của vợ chồng cùng nhóm Sinh Khí hay Phục Vị, Thiên Y và Phước Đức thì sẽ là điều rất tốt. Đây là 4 nhóm cung sẽ mang lại nhiều may mắn tới gia đình.

Và ngược lại nếu cung phi của vợ chồng nằm trong nhóm xấu: Lục Sát hoặc Tuyệt Mạng, Lục Hại và Hoại Hạt thì cặp vợ chồng gặp nhiều khó khăn trong đời sống hôn nhân, con cái dễ ốm đau và làm ăn thất bát. Cũng như đã nói ở trên thì cần phải Hóa Giải để tránh kiếp vợ chồng Xấu.

Luận Can chi, Địa chỉ để xem tử vi trọn đời tuổi vợ chồng kết hôn 2020

Can chi và Địa chi chính là 2 trong những yếu tố bắt buộc phải có khi xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh. Bởi vì xét các yếu tố can chi và địa chi sẽ giúp bạn đọc biết được sự tương hợp của vợ chồng khi lấy nhau là bao nhiêu lâu.

Luận lá số tử vi vợ chồng năm 2020

Việc luận lá số tử vi của vợ chồng tương lai sẽ giúp bạn hiểu được rằng lá số của người vợ và lá số của người chồng có gặp bất trắc gì không. Nếu có Vận Hạn trong cuộc sống thì phải tìm được cách Hóa Giải ngay.

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ này, tử vi trọn đời xem tuổi vợ chồng lấy nhau theo cung mệnh năm sinh sẽ giúp các cặp vợ chồng bạn biết được rằng có hợp nhau hay là khắc. Để từ đó sẽ biết được và tìm cách hóa giải hay còn gọi là cải thiện lá số tử vi của vợ chồng và giúp cho duyên số vợ chồng được bền chặt hơn. Ngoài ra, nếu như chính bạn đang có ý định sinh con thì cũng đừng bỏ qua việc xem tuổi con cái có hợp với bố mẹ không nhé.

Xem thêm: Tử vi trọn đời 12 con giáp 2020 hoàn toàn miễn phí