Tử vi trọn đời và bình giải tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Tử vi trọn đời và bình giải tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Bạn tuổi Quý Hợi nam mạng 1983 và đang băng khoăn về tử vi trọn đời và bình giải. Cùng xem qua bài viết sau nhé!

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983

Trong tử vi trọn đời và bình giải, cuộc sống của bạn mới bớt đi thăng trầm, được dễ dàng và có cơ hội để gây dựng sự nghiệp từ tuổi 36

Trong tử vi trọn đời và bình giải tuổi Quý Hợi 1983, nam mạng phải trải qua nhiều sóng gió và phiền muộn ở tiền vận.

Từ 36 tuổi trở đi, cuộc sống của bạn mới bớt đi thăng trầm, được dễ dàng và có cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Ngoài 40 tuổi, cuộc sống của bạn mới ổn định, đủ đầy, tinh thần thảnh thơi, yên bình.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 83 tuổi. Bạn ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện tích nhiều phúc đức, tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên 

Tuổi Quý Hợi sinh vào các tháng này phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
Trong tử vi trọn đời và bình giải về nhân duyên của Quý Hợi nam mạng, có ba trường hợp sau:
  • Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì bạn có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên.
  • Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên của bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
  • Những tuổi Quý Hợi nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, hạnh phúc đến trọn đời.
Xem thêm  Giải mã tử vi trọn đời sinh năm 2019 chính xác nhất

Tuổi hợp làm ăn

Trong tử vi trọn đời và bình giải, Ất Sửu rất phù hợp với tuổi Quý Hợi trong làm ăn.
Quý Hợi nam mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão để mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tránh được rủi ro, dễ được thành công, mang lại nhiều lợi nhuận.

Chọn vợ chồng

Bạn tuổi Quý Hợi nên duyên chồng vợ với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất.

Trong tử vi trọn đời và bình giải, nam mạng Quý Hợi nên lựa chọn kết hôn với các tuổi hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng cuộc sống sẽ không được sang giàu, đầy đủ khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất.
 
Bính Dần và Mậu Dần là hai tuổi đại kỵ, không hợp kết duyên vợ chồng với Quý Hợi.
 
Những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân, xây dựng gia đình.
 
Nam mạng Quý Hợi sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch thường có số đa thê hay gặp nhiều khó khăn trở ngại trong việc thành gia lập thất.

Tuổi đại kỵ

Trong tử vi trọn đời và bình giải, bạn không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với hai tuổi Canh Thân, Nhâm Thân.
 
Nếu bạn trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn nên duyên chồng vợ thì các bạn không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám.
 
Trên đây là tử vi trọn đời và bình giải cho tuổi Quý Hợi nam mạng 1983. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.