Tử vi trọn đời tử vi khoa học tuổi Quý Dậu 1993

Tử vi trọn đời tử vi khoa học tuổi Quý Dậu 1993

Bạn tuổi Quý Dậu 1993 và băng khoăn về tử vi trọn đời tử vi khoa học của mình. Mời bạn xem qua nhé!

Tử vi trọn đời tử vi khoa học tuổi Quý Dậu 1993

Trong tử vi khoa học tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu, cuộc đời có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, tiền vận. Hậu vận thì giàu sang, hưởng được tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời.

Tuổi Quý Dậu tiền vận và trung vận có nhiều đau khổ lo âu, vào hậu vận mới an nhàn sung sướng, số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 76 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu bạn làm ăn có hiền đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, thì cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là sinh vào những tháng: 1, 7 và 8 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, thì cuộc đời bạn phải hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, thì cuộc đời bạn sẽ không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ một vợ một chồng mà thôi. Đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 10 và 12 Âm lịch.

Xem thêm  Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng 1996

Gia đạo và công danh

Trong tử vi trọn đời tử vi khoa học tuổi Quý Dậu, công danh lên bổng xuống trầm, số không hưởng được sự tuyệt đối của vấn đề danh vọng.

Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ, trong tiền vận và trung vận có hơi bê bối đôi chút, nhưng về toàn diện thì khá tốt đẹp.

Sự nghiệp của bạn cũng có nhiều tốt đẹp vào khoảng tuổi 36 trở đi và có thể hoàn thành vào tuổi 40.

Tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn. Điều đó tạo nên cơ hội cho vần đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi.

Những tuổi làm ăn

Trong tử vi trọn đời tử vi khoa học, sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn hay giao dịch về tiền bạc của bạn. Đó là các tuổi thuận về tài lộc như: Quý Dậu đồng tuổi, Ất HợiĐinh Sửu.

Những tuổi trên đây rất hợp cho sự làm ăn của bạn. Vì vậy, bạn nên cộng tác, hợp tác giao dịch tiền bạc sẽ có nhiều tốt đẹp như ý muốn.

Trong việc lựa chọn lương duyên, hay kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ sống được cao sang quyền quý, đó là các tuổi: Quý DậuẤt HợiĐinh SửuKỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây, thì đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp TuấtBính TýCanh Thìn.

Xem thêm  Lý giải tử vi trọn đời trong năm 2020 có gì đặc biệt?

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì đời bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khó khăn, làm ăn không được phát đạt, mà trái lại có khi cuộc sống của bạn sẽ trở nên bần hàn khổ sở. Đó là các tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân và Canh Dần.

Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn thì gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng. Đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ

Nếu bạn làm ăn hay kết hôn nên kỵ những tuổi nầy, thì bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ.

Trên đây là tử vi trọn đời tử vi khoa học tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993. Chúc các bạn luôn nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống.