Kết quả tử vi trọn đời mệnh thổ mới nhất 2020

Kết quả tử vi trọn đời mệnh thổ mới nhất 2020

Trong ngũ hành tương sinhtử vi trọn đời mệnh Thổ cũng là một mệnh vô cùng quan trong. Vì thổ sẽ tượng trưng cho các cây cối, thiên nhiên, cội nguồn sự sống. Vậy những người sinh năm nào thuộc mệnh thổ, mệnh thổ có ảnh hưởng thế nào. Hãy cùng tuvitrondoi xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tổng quan về tử vi trọn đời mệnh thổ

Người mệnh thổ sinh năm nào

Mệnh thổ gồm có các tuổi sau:

 • – Mậu Dần – 1938, 1998
 • – Tân Sửu – 1961,2021
 • – Canh Ngọ – 1990, 1930
 • – Kỷ Mão – 1939, 1999
 • – Mậu Thân – 1968, 2028
 • – Tân Mùi – 1991, 1931
 • – Bính Tuất – 1946, 2006
 • – Kỷ Dậu – 1969, 2029
 • – Đinh Hợi – 1947, 2007
 • – Bính Thìn – 1976, 2036
 • – Canh Tý – 1960, 2020
 • – Đinh Tỵ – 1977, 2037

Hành Thổ chỉ về cây cối, thiên nhiên, nơi ươm trồng và đây cũng là điều kiện sống của sinh vật trên trái đất. Do vậy đủ sức nói hành Thổ nuôi dưỡng và tương hỗ với các hành khác biệt. Sáu nạp âm của hành Thổ đó chính là: Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Dịch Thổ, Sa Trung Thổ.

Tính cách của người mạng Thổ

Theo tử vi trọn đời mệnh thổ, người mệnh thổ như tượng trưng cho đất, tính cách của người mạng Thổ cũng có những nét đặc trưng như đất. Đất bao bọc tất cả, là nguồn sống của mọi thứ, những người này luôn có lòng bao dung với mọi người xung quanh. Mệnh Thổ có chí tiến thủ và cũng rất cầu toàn trong mọi việc. Họ rất có chữ tín, họ nỗ lực thực hiện lời hứa của mình với người khác. Chính vì cầu toàn nên người mệnh Thổ vạch ra các dự định để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ cấp độ đó.

Họ có tính trầm, bình tĩnh để xử lý các tính huống, từng vấn đề; làm việc vô cùng cẩn thận, có khả năng tổ chức. Tuy nhiên có điều nên lưu ý rằng, người mệnh Thổ thiếu sự sáng tạo, rất giới hạn trong việc đưa ra những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ to lớn hơn. Nhưng họ là người sống kỷ luật, rất tự giác, có lòng tự trọng cao, cộng sự và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện những công việc được giao nên sự nghiệp có cơ hội thăng tiến.

Sự nghiệp của người mệnh Thổ

Xem tử vi trọn đời mệnh Thổ thì họ ưa sự ổn định, cầu toàn, lạc quan, họ thường nhận được nhiều may mắn. Tuy nhiên, cũng chính vì ổn định và cầu toàn mà ngưởi mạng Thổ lại kém sự sáng tạo trong cuộc sống. Trong công việc và cuộc sống họ thiếu sự liều lĩnh nên sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả chung của doanh nghiệp. Họ bảo thủ, nhàm chán, khá đủng đỉnh khi theo đuổi hoặc học hỏi một cái gì đó.

Chi tiết tử vi trọn đời mệnh thổ

Cung mệnh người mạng Thổ

Khi tìm hiểu người mệnh thổ sinh năm nào, ta cần biết về cung mệnh của người mệnh Thổ.

Theo tử vi trọn đời mệnh thổ , người có mệnh này có cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông Nam tính từ trung tâm căn nhà và thuộc hành Mộc. Chính vì thế, gia chủ hội đủ các yếu tố đặt một chậu cây xanh hoặc vài đồng xu trong bát nước để tài lộc đổ vào như nước.

Cung Quý Nhân của mệnh Thổ nằm ở hướng Tây Bắc tính từ trung tâm căn nhà,  hoạt cung này sẽ chiêu quý nhân rất hiệu nghiệm. Tuy nhiên, đủ sức đặt bình gốm, đá, pha lê ở góc Tây Bắc sẽ khiến gia tăng cường các nguồn năng lượng tích cực vào nhà.

Mệnh Thổ hợp mệnh nào, khắc mệnh nào?

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, mệnh Thổ hợp và khắc những mệnh sau:

Mệnh hợp: Hỏa, Kim, Thổ

Hỏa sinh Thổ nên ngưởi mạng Hỏa rất tốt cho người mệnh Thổ trong mọi mặt của cuộc sống giúp cho công việc, tình duyên, may mắn sinh sôi, nảy nở, gia đình an khang thịnh vượng…

Mệnh khắc: Thổ lại sinh Kim nên nếu kết hợp 2 mệnh này với nhau thì luôn luôn tốt nhưng phía Thổ sẽ bị suy yếu và phía Kim sẽ được vượng hơn.

Xem thêm  Đây mới là ý nghĩa thực sự của tử vi trọn đời nhâm thân 2020

Ngoài ra, những người thuộc mệnh Thổ cũng hợp với người có cùng mệnh với mình vì “lưỡng Thổ hành sơn” nên sẽ tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau mang lại tài vận và may mắn cho nhau trong cuộc sống, kinh doanh hay hôn nhân.

Trên đây là những tiên đoán của các chuyên gia xem tử vi trọn đời mệnh thổ một cách chính xác nhất. Hy vọng nó sẽ có ích trong cuộc sống của các bạn.

Chúc các bạn may mắn!!

 

Xem thêm các bài viết khác: