Lý do thôi thúc bạn nên coi tử vi trọn đời lá số 2020

Lý do thôi thúc bạn nên coi tử vi trọn đời lá số 2020

Từ xưa đến nay đã có rất nhiều quan niệm dân gian về tử vi đẩu số, tử vi trọn đời lá số. Vậy nó là gì, là như thế nào, nó có ảnh hưởng gì đến cuộc sống, làm ăn của gia đình không. Xin mời các bạn cùng xem những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Tử vi trọn đời lá số là như thế nào?

Lá số tử vi chính là một loại tinh bản được tạo dựng dựa trên cơ sở số học cổ đại, thiên văn học cổ đại, địa lý và dịch pháp sử dụng căn cứ và chú thích để tổng kết ra lá số. 12 Cung được tạo từ nội dung chính của thử nghiệm đời người và nhân tố chính của vận mệnh phân thành 12 mục, lần lượt đưa ra 12 phương vị thiên văn học.

Trong tử vi đẩu số, sơ đồ dùng để ghi lại quỹ đạo động thái động tĩnh cả đời người được gọi là hình lá số. Trên hình liệt ra 12 cung, phân bố cố định 12 Địa chi lên 12 cung, sau đó theo nguyên tắc sắp đặt chòm sao, test các sao và điền vào các cung tương ứng trong lá số trống thành sơ đồ lá số. Mỗi một lá số lại phân ra 3 bàn là: Thiên bàn, địa bàn và nhân bàn.

12 cung là thuật ngữ thiên văn học dùng để đánh dấu 12 lần gặp gỡ giữa quỹ đạo vận hành của mặt trăng và mặt trời trong một năm. Lá số tử vi là thuật ngữ dùng để chỉ 12 nội dụng quan trọng và nhân tố chính liên quan tới vận mệnh của một đời người phải trải qua. Mỗi một nhân tố đều có vị trí của một người trong lá số. 12 Cung này lần lượt là: cung Mệnh, cung Huynh đệ, cung Phu thê, cung Tật ách, cung Thiên di, cung Nô bộc, cung Tài bạch, cung Điền trạch, cung Phụ mẫu, cung Quan lộc, cung Phúc đức, cung Tử nữ. Do cung Thân k có vị trí cụ thể nên phải tương phối với các cung không giống, vì thế tổng cộng có 12 cung.

Đây là một bộ môn rất khoa học dựa trên nhiều văn hóa cổ đại nên chỉ những người am hiểu về số học cổ đại, thiên văn học cổ đại, địa lý và dịch pháp hoặc nói chung là am hiểu về tử vi đẩu số mới có thể diễn giải được đúng và chuẩn xác ý của những lá số này.

Cách xem tử vi trọn đời lá số

Hiện nay nhiều người rất mong muốn lập một tử vi trọn đời lá số để xem đường tình duyên,  phải hội quá đủ 4 yếu tố đó chính là giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính. Khi xem lá số của mình, chẳng hề chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai. Lá số ví giống như tấm gương soi bản thân, chiếu rọi cái sâu xa, thầm kín của lòng mình. Đừng ngại có một lá số xấu. Đừng mừng có một lá số tốt. Tốt hay xấu, hay hoặc dở là 2 mặt của một vấn đề. chấp thuận chung như một thực thể mới thấy lòng mình thanh thản vô tư, không ai khổ suốt đời cũng không ai sướng trọn kiếp. Những người sinh cùng một thời điểm lá số tử vi giống nhau thì cuộc sống có giống nhau không? Câu trả lời là không nếu muốn giải đoán chính xác lá số của một người thì cũng nên khảo sát thêm những lá số của những người thân của người đó, mới có thể biết được chuẩn xác lá số chuẩn xác của người đó quyết đoán về một cuộc sống không thể nhất thiết là sang hèn giàu nghèo theo các cung mệnh, cung thân, hay cung tài bạch mà phải coi quá đủ 12 cung, Cung nào cũng có phần quan trọng của nó. Cung nào cũng có phần ảnh hưởng to lớn vào cuộc đời.

Nếu muốn con đường công danh, sự nghiệp, lựa chọn vợ chồng hợp tuổi, ngay bây giờ hãy thử xem tử vi trọn đời lá số để có một kết quả chính xác nhất.

Chúc các bạn may mắn!!!

 

Xem thêm các bài viết khác: