Quý nhân phù trợ trong tử vi trọn đời 2020

Quý nhân phù trợ trong tử vi trọn đời 2020

Chuẩn bị bước qua năm 2020, chắc hẳn ai cũng rất muốn xem xem tử vi trọn đời 2020 của mình ra sao, đường tình duyên, công việc của mình như thế nào để chuẩn bị tinh thần chào đón những cái tốt và loại bỏ ngay những thứ kém may mắn. Quý nhân nào sẽ phù trợ cho bạn trong  sẽ giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Hãy cùng tuvitrondoi khám phá tử vi trọn đời 2020 như thế nào các bạn nhé!

Bạn biết gì về tử vi trọn đời 2020?

Năm 2020 là năm Canh Tý được bắt đầu từ tháng 1/1/2020-25/1/2020 theo lịch dương, Từ 25/01/2020-11/02/2021 theo lịch âm.

Năm 2020 là năm Canh Tý (chuột) là con giáp đứng đầu trong 12 con. Theo quan niệm dân gian thì chuột được biết tời là một con vật thông minh, lanh lợi. Chính vì thế ây là một năm dự có rất nhiều thuận lợi nếu ta biết nắm bắt được cơ hội, kiên trì để gia tăng tài lộc cũng như lợi ích của bản thân.

 

Việc xem tử vi trọn đời 2020 giúp bạn nắm bắt thời vận Hưng – Cát của cuộc đời mình và qua đó sẽ tìm ra đường đi, nước bước để phù hợp với tài vận của mình trong năm 2020 về các phương diện sau:

+ Cuộc sống

Cuộc đời của những con người thuộc Canh Tý thường gặp nhiều sóng gió, đa phần gặp nhiều trắc trở, chông gai, công việc làm ăn không được suôn sẻ, tới nơi tới chốn nhưng về sau họ sẽ được an nhàn, sung sướng do họ có chí phấn đấu.

Xem thêm  Cách xem tử vi trọn đời tuổi tỵ tại nhà 2020

+ Tình duyên

Sinh vào tháng: 1,2,3,5,10 đường tình duyên lận đận, có 2 lần thay đổi về lương duyên.

Sinh vào tháng 4,8,9 và 12 thì cuộc đời bạn có 3 lần thay đổi về lương duyên.

Sinh vào tháng 6,7,11 những người này có số hưởng, luôn gặp nhiều hạnh phúc, tình duyên ổn định, vợ chồng chung thủy với nhau.

+ Gia đạo, công danh

Gia đạo: Gia đình được yên vui, hạnh phúc, con cái đầy đủ, khỏe mạnh.

Công danh: Vào trung vận có nhiều triển vọng và phát triển, sự nghiệp bắt đầu phát triển vào năm 27 tuổi.

+ Những tuổi hợp

Những người Canh Tý rất thích hợp với những người Tân Sửu, Đinh Mùi và  Giáp Thìn. Những người này nếu kết hợp làm ăn sẽ mau chóng thành đạt và đem lại kết quả lớn.

+ Tuổi đại kỵ

Tử vi trọn đời 2020 đại kỵ nhất là Tân Mão và Quý Mão do vậy nếu hai người lấy nhau sẽ có một người chết hoặc không bền

 

Tử vi trọn đời 2020 con giáp nào sẽ gặp quý nhân phù trợ?

+ Tuổi Tý: Những người thuộc con giáp này luôn hăng say lao động cùng với khả năng sáng tạo chính là thế mạnh giúp họ gặt hái rất nhiều thành công trong cuộc sống. Đặc biệt là bạn có thể làm tốt trong các công việc liên quan đến tài chính hoặc tiền bạc và cần chủ động hơn không nên phụ thuộc vào quý nhân.

Xem thêm  Tử vi trọn đời 12 con giáp 2020 sẽ diễn biến ra sao?

+ Tuổi Dần: Quý nhân sẽ xuất hiện trong tử vi trọn đời 2020 giúp người tuổi Dần, bên cạnh các mối quan hệ xã giao bạn cần quan tâm hơn anh em, dòng họ trong gia đình mình, đó là những quý nhân luôn âm thầm giúp đỡ bạn.

+ Tuổi Hợi: Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Hợi sự nghiệp luôn phấp phới một phần do các quý nhân nâng đỡ, một phần do chính bản thân họ không ngừng cố gắng để đạt những thành quả cao nhất.

Tuổi Mão: Có thể nói, theo tử vi 2020 người tuổi Mão có một năm vô cùng may mắn đặc biệt với các lĩnh vực liên quan đến tài chính vì họ cố gắng nên được thăng tiến một cách dễ dàng, hơn nữa được hỗ trợ thêm về các chính sách giúp bạn thành công hơn năm 2019.

Đôi khi, bước qua năm mới với những việc làm đơn giản như xem tử vi trọn đời 2020 sẽ giúp bạn đạt những thành công, thuận lợi hơn trong công việc.

Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm các bài viết bổ ích khác: