Xem tử vi tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 (+-60)- Nam mạng

TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan
Tuổi Dần – Nam
Sanh năm: 1914 tới 1974 và 2034: thuộc Cung KHÔN. Trực KHAI/và thuộc Mạng ĐẠI KHÊ THÙY (nước khe lớn )/Khắc SƠN HẠ HỎA/Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)/Xương CON CỌP. /Cầm tinh CON TRU

Ông Quan Đế độ mệnh : Đoán xem số mệnh Giáùp Dần/Đại Khê mệnh Thủy nước sông chảy hoài/Số tuổi lúc nhỏ gian nan/Có lúc bệnh tật khóc hoài khó nuôi/Lớn lên làm có của kho/Có rồi lại hết sớm đầy tối vơi/Số này phải chọn phương xa/Lập nên cơ nghiệp vậy mà mới yên/Nhân duyên trắc trở buổi đầu/Về sau mới được an hòa gia môn/Trung vận phát triển giàu sang/Cũng nhờ hồng phước, của Trời ban cho/Nhưng nhà chẳng đặng yên vui/Trở về vận cuối gia môn đắc thành.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Giáp Dần cuộc đời có nhiều may mắn sống trong sự thanh thản của cuộc sống hiện tại, tuy thuở nhỏ cũng có lao đao nhưng rất ít. Tóm lại, tuổi Giáp Dần rất tốt, ít khi khổ cực về xác thể cũng như về tâm trí.Tuổi Giáp Dần không có nhiều khổ cực lắm. Số hưởng tuổi thọ khoảng từ 52 tới 58 tuổi, nhưng nếu như biết tu thân, làm phước đức thì được tăng tuổi thọ .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Gia đạo cũng không được hoàn toàn yên ấm, hạnh phúc , hay có những bất đồng ý kiến, và có thể yên vui bắt đầu từ 47 tuổi trở đi, con cháu yên hòa và có phần phát sinh về cơ nghiêp. Công danh thuở nhỏ có phần lên cao, nhưng sau phải trở xuống tới mức độ trung bình.Sự nghiệp của bạn bắt đầu hoàn thành vào những năm 36 và 42 tuổi, tiền bạc vẫn ở trong 1 mức độ không cao lắm, có thể nói rằng dư dả mà không có sự thiếu hụt, nếu như có chỉ là 1 vấn đề tạm thời mà thôi.

CÁC TUỔI HẠP LÀM ĂN: Những tuổi mà Giáp Dần rất trùng hạp nhất cho sự nghiệp làm ăn, công việc cũng như về duyên phận là những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi. Những tuổi này bạn có thể hùn hạp làm ăn, công việc mau tấn phát.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: Tuổi Giáp Dần nếu như thành hôn nhằm những tuổi này sẽ sống 1 cuộc đời cao sang quyền quý, đó là những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi. Kết duyên cùng với những tuổi này có số hạp làm ăn, công việc đặng khá mau phát triển .Kết hôn cùng với những tuổi này chỉ có cuộc sông trung bình mà thôi, đó là Giáp Dần thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Bính Tuất, Canh Tuất,Giáp Tý.Kết bạn cùng với những tuổi này thì nghèo khổ làm ăn, công việc khó khăn: Đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Sửu.Các năm tuổi này tuổi Giáp Dần rất kỵ không nên cưới vợ vì sẽ sinh ra cảnh xa vắng phòng không, đó là vào các năm : 20. 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi.Sanh vào những tháng này tuổi Giáp Dần có rất nhiều vợ, đó là sinh vào những tháng 2, 3, 4, 8, 9 và 12 ngày âm lịch , có số lưu thê hay đau không về đ àn bà.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Những tuổi này rất đại kỵ trong việc hùn hạp làm ăn, công việc , hay thành hôn , đó là những tuổi: Ất Mẹo , Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mẹo , Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.Khi gặp tuổi kỵ, tuổi Giáp Dần phải xa lánh ngay, phải xem sao hạn của mình mà cúng cho đúng ngày, nhắm cho đúng hướng, phải đầy đủ hoa quả, van vái và khấn nguyện và không nên làm những điều có tánh cách ác đức, nhất là nhân tâm thì sẽ được giải hạn ngay.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Giáp Dần có những năm khó khăn nhất, làm ăn, công việc không được phát triển , bịnh hoạn hay nhiều thất bại, đó là vào các năm ở vào số tuổi 25, 28. 34, 38 và 42 tuổi.

NGÀY GIỜ KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Giáp Dần chỉ có thể được may mắn, nếu như khởi hành đúng vào những ngày giờ này, ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ, chẳng những không sợ thất bại mà còn có nhiều may mắn về phần tài lộc, tiền nong .

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi có thành công đôi chút về tình yêu và sự nghiệp. 21 tuổi không được tốt, cẩn thận về sinh mệnh , việc làm ăn, công việc bình thường, 22 và 23 tuổi, có số tốt vào tháng Giêng, những tháng khác đều xấu. 24 và 25 tuổi, hai năm này việc làm ăn, công việc trung bình./Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về nghề nghiệp công danh, sự nghiệp . 27 và 28 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về gia cảnh , xấu về công danh, sự nghiệp , những năm này không nên làm ăn, công việc và phát sinh về nghề nghiệp. 29 và 30 tuổi, số không được tốt đẹp, trong hai năm này nên cẩn thận việc đi đứng và buôn bán về tiền bạc, của cải ./Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi thành công lớn về tài lộc và công danh, sự nghiệp . 32 tuổi có phần xui xẻo. 33 tuổi nên cẩn thận về tiền bạc, của cải . 34 tuổi, hay tốt nên cẩn thận về việc làm ăn, công việc và hay đẹp về vấn đề nghề nghiệp. 35 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự nghiệp làm ăn, công việc ./Từ 36 tới 40 tuổi: 36 và 37 tuổi, hai năm này tiếng tăm nhưng về phần tài lộc, tiền nong thì bình thường, 38 và 39 tuổi, hai năm này toàn vẹn và có xui xẻo vào tháng 12 năm 38 tuổi và tháng giêng năm 39 tuổi./Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi xấu, năm nay có hao tài tốn của. 42 và 43 tuổi, hai năm này thất bại về công danh, sự nghiệp của bạn sự nghiệp, việc làm ăn, công việc có phần tốt đẹp đôi chút tài lộc và tình cảm. 44 và 45 tuổi, hai năm này không nên đi xa, hay làm ăn, công việc lớn có thất bại, tài lộc yếu kém. /Từ 46 tới 50 tuổi: 40 và 47 tuổi, hai năm này làm ăn, công việc không được khá. 48 và 49 nên cẩn thận về bổn mệnh , phần tài lộc, tiền nong bình thường, 50 tuổi hy vọng lấy sự nghiệp vững vàng. /Từ 51 tới 52 tuổi: Hai năm này việc tài lộc phát sinh . Số có nhiều triển vọng về công danh, sự nghiệp , cũng như về sự nghiệp, đời sống về gia đình, con cái được sung túc. Cẩn thận phòng ngừa, cảnh giác đau bịnh về mùa Đông.

Bình luận đi bạn

Coi bói - Xem tướng - Bình luận thôi

cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *