Tuần mới của Kim Ngưu (31/10-06/11/2016)

TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan
Tuần mới của Kim Ngưu (31/10-06/11/2016)
kimnguu
kimnguu
 Tuần mới của kim Ngưu có sự ảnh hưởng của sao Thủy , sao Diên
Tuần mới của Kim Ngưu (31/10-06/11/2016)  có sự ảnh hưởng của sao Thủy ,sao Diêm Vương nên tử vi của Kim Ngưu không được trôi chảy trên nhiều phương diện.
  1. Tình cảm

Tụt dốc hoặc đi vào bế tắc khiến tinh thần bạn đi xuống. Bất luận là thời điểm nào thì bạn cũng mang vẻ ngoài lạnh lùng, mà lạnh lùng như vậy thì chắc chắn chuyện tình cảm không được suôn sẻ rồi, nhất là với những bạn còn đang độc thân.

2.  sự nghiệp

Kim Ngưu có chút “ấm dần” lên, nhiều cơ hội may mắn sẽ tới với bạn nhưng điều này đôi khi cũng mang lại rắc rối đấy, người khác sẽ cảm thấy ghen tị với bạn mà sinh lòng đố kỵ, phiền phức chắc chắn sẽ kéo tới.

Những Kim Ngưu mà đặt vấn đề tiền bạc lên hàng đầu thì có chút mệt mỏi, bạn hi vọng quá nhiều vào những khoản thu hay cho vay, nhưng nhân tính không bằng trời tính, trở ngại vẫn cứ đến và vẫn khiến bạn phải đau đầu.

Kim Ngưu cũng nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình, tuần này bạn sẽ bị chứng mất ngủ hành hạ đó. Nguyên nhân là do đầu óc quá căng thẳng mà thôi.
Suy nghĩ đơn giản hơn để giảm bớt áp lực, tinh thần thoải mái thì mới có thể ngủ ngon được. Hơn nữa, bắt đầu mùa đông rồi, bạn cũng nên chú ý vấn đề trang phục nhé, mặc phong phanh là dễ bị cảm mạo lắm đấy.

Bình luận đi bạn

Coi bói - Xem tướng - Bình luận thôi

cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *