Tình yêu, sự nghiệp của cung Song Ngư trong năm 2016

TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan

Tình yêu, sự nghiệp của cung Song Ngư trong năm 2016

 

Tình yêu, sự nghiệp của cung Song Ngư trong năm 2016
Tình yêu, sự nghiệp của cung Song Ngư trong năm 2016

Cuộc sống nói chung

 

Song Ngư vốn luôn được biết đến là một người khá thoải mái, có lòng vị tha và khả năng thích nghi tốt. Năm 2016, mọi người sẽ biết thêm một ưu điểm ở bạn, đó là sự mạnh mẽ và đôi khi còn là những tố chất lãnh đạo – điều hiếm thấy ở Song Ngư.

Bạn sẽ được đặt vào những vị trí đòi hỏi nhiều trách nhiệm hơn những gì bạn mong muốn. Song đừng quá lo rằng mình sẽ làm hỏng việc. Bạn là một lãnh đạo may mắn vì những người xung quanh sẽ xắn tay vào giúp đỡ bạn, như một phần thưởng cho lòng vị tha của bạn bấy lâu nay. Ngay từ hai tháng đầu năm, những mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Sẽ là rất khó để đi tìm một Song Ngư cô đơn trong năm 2016.

Bắt đầu từ hạ tuần tháng Tư và kéo dài đến cuối tháng Sáu, sao Hỏa trải qua quá trình đi lùi, mang đến cho bạn khoảng thời gian tĩnh tâm đáng quý. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với một vài vấn đề sức khỏe. Tuy chúng không mấy nghiêm trọng nhưng cũng khá phiền phức.
Trước đó, trong tháng Ba, Nhật Thực có thể mang đến vài rắc rối trong công việc. Rồi đến tháng Chín, Nguyệt Thực cũng có những tác động tiêu cực tương tự đến cuộc sống tình cảm của bạn. Thế nhưng không cần thiết phải lo lắng quá, đa phần chúng đều khá dễ dàng để vượt qua, và bản lĩnh của bạn cũng ngày càng mạnh mẽ hơn.
Bên cạnh đó, sao Thủy và sao Kim sẽ vào thế liên kết trên bản đồ sao năm 2016, điều này mang lại cho bạn món quà là sự thông minh, sắc sảo và nhạy cảm suốt cả năm dài.

Tình duyên và gia đình

 

Đối với gia đình, năm 2016 sẽ trở thành một năm rất quan trọng. Đó là do năm 2016 tới đây sẽ mang lại rất nhiều cơ hội và những sự đổi thay ở nhiều cấp độ, đa phần là khá tích cực. Nếu bạn tận dụng tốt những món quà đó, gia đình bạn có thể sẽ khiến những người xung quanh phải ghen tị vì sự yêu thương sâu đậm và hạnh phúc dạt dào.  Muốn đạt được điều đó, bạn cần phải giảm bớt thói quen nhường nhịn để thể hiện chính kiến của mình và dũng cảm hành động hiện thực hóa chúng.

Bạn lo ngại sự vùng dậy của mình sẽ gây ra mâu thuẫn trong gia đình? Vậy hãy có sự chuẩn bị thật tốt để có được sự đồng thuận từ những thành viên còn lại. Mặt khác, gia đình bạn sẽ hạnh phúc hơn khi bạn khẳng định được uy tín của mình.

Ở một vài thời điểm, dưới ảnh hưởng của sao Hỏa và Nguyệt thực, cụ thể là giữa mùa hè và đầu thu, bạn có phần dao động về mặt cảm xúc. Đừng chọn cách đơn độc đấu tranh với chúng vì đó là một cuộc giao tranh không cân sức mà bạn luôn phải chịu thiệt. Thay vào đó, hãy sẻ chia với những người thân yêu, bởi họ chính là những người quan tâm bạn, ủng hộ bạn và đáng tin cậy hơn bất kỳ ai trên đời.

Nếu bạn còn độc thân, năm 2016, bạn vẫn vô cùng quyến rũ và có sức lôi cuốn, hấp dẫn. Những điều kiện cần và đủ dường như hội tụ trong năm này, giúp bạn có cơ hội lớn để tìm ra người đặc biệt. Hãy tự tin nâng mức kỳ vọng cũng như tiêu chuẩn của bạn và chuẩn bị sẵn sàng bước vào cuộc tìm kiếm đi thôi, bởi sao Kim sẽ là người bạn tốt, hỗ trợ bạn trên cả cuộc hành trình.
Khoảng tháng Hai và tháng Ba, những đối tượng đặc biệt sẽ lần lượt xuất hiện. Một vài người trong số đó có thể khiến bạn choáng ngợp, tuy nhiên hãy bám sát vào kỳ vọng của mình. Bạn là người duy nhất biết rõ điều gì khiến bạn hạnh phúc, đừng dễ dàng thay đổi chúng vì bất cứ ai, bất cứ điều gì.
Đến tháng Bảy hoặc tháng Tám, cuộc gặp gỡ với một đối tượng gần như bước ra từ trong mơ sẽ khiến bạn vô cùng hạnh phúc. Điều duy nhất cần xem xét là người đó có đối xử với bạn ra sao.

Sự nghiệp và tiền bạc

 

Như đã nói ở trên, năm 2016 sẽ đưa đẩy bạn đến với thế giới của những người có suy nghĩ lớn, có khả năng làm lớn và trách nhiệm cũng lớn hơn. Sự tự tin chính là chìa khóa để mở cánh cửa thành công. Lợi ích của tập thể luôn là điều khiến bạn trăn trở. Thêm nữa, Nhật Thực tháng Ba cũng đem đến vài trở ngại. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ tập thể, thuyết phục họ bằng sự tự tin và chân thành. Ai có thể từ chối giúp đỡ người đang gắng sức để đem lại lợi ích cho tập thể chứ?

Đến giữa mùa thu, bạn sẽ ngập đầu trong đống công việc, bên cạnh những hoạt động xã hội và tập thể và tình trạng này sẽ kéo dài cho đến hết năm. Do đó, hãy chuẩn bị cho mình sức khỏe tốt và một kế hoạch làm việc khoa học để công việc vẫn đạt hiệu quả cao mà tinh thần mình thì vẫn tốt bạn nhé!
Ngoài ra, bạn sẽ đạt mức năng lượng và sự thành công cao nhất vào các tháng Mười, Mười Một và Mười Hai; khi mà lần lượt sao Mộc, sao Hỏa và cuối cùng là sao Thổ mang đến cho bạn sự hỗ trợ tốt cũng như những tín hiệu tích cực. Bạn cần nỗ lực ngay từ khi bắt đầu để không lãng phí những điều kiện thuận lợi đó.
Tóm lại, năm 2016 Song Ngư sẽ đối mặt với những thử thách khá lạ lẫm nhưng vô cùng thú vị. Chính vì vậy, đừng vội bi quan khi vấp phải những khó khăn ban đầu, vì bạn chính là chuyên gia thích nghi với mọi hoàn cảnh cơ mà. Những thử thách sẽ góp phần giúp bạn phát triển và hoàn thiện bản thân. Thay vì chối bỏ hay vật lộn với chúng một cách tiêu cực, bạn hãy tận hưởng cuộc hành trình đặc biệt này với bạn bè và người thân, cùng nhau tạo nên sự khác biệt nhé!
Tình yêu, sự nghiệp của cung Song Ngư trong năm 2016
Tình yêu, sự nghiệp của cung Song Ngư trong năm 2016

 

Tính cách
Người tuổi Song Ngư rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác; đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người chung quanh. Họ là người có nhiều cao vọng và thường muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh.
Người tuổi này là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Ðó là do họ để cảm tình lôi kéo họ hơn là nhờ vào những suy luận của lý trí. Chính vì thế, nên người tuổi này phải coi chừng đề phòng những trường hợp bị lợi dụng bởi người khác. Tuy nhiên, họ có tài ăn nói bén nhạy và có tài hòa giải những bất đồng một cách tốt đẹp. Phần đông những người tuổi này thường thích làm nghề tự do và không thích những chức vụ chỉ huy lâu dài. Vì thông minh thiên phú và có khả năng học hỏi mau chóng, họ thích hợp với các nghề như y, dược, giáo dục, kỹ sư.
Về tình cảm, tình yêu là căn bản thực sự của người tuổi Song Ngư, giúp họ tìm lại được bản chất cao quý của họ. Tình cảm của họ thật sâu đậm, chân thật, nhưng thường che giấu, nên dễ bị hiểu lầm là hờ hững lạnh nhạt. Họ thích đuổi theo hạnh phúc và dễ bị tình yêu dẫn dắt. Họ rất mơ mộng và chinh phục tình yêu bằng sự chân thành của họ. Ðiều này khiến cho đối tượng của họ rất hài lòng.
Sự nghiệp và tiền bạc
 Trực giác và khá hoài bão, Song Ngư phù hợp nhất với các nghề như luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, nhạc sĩ và nhà thiết kế game. Song Ngư luôn muốn tạo ra sự khác biệt trong cách ứng xử của họ với người thân. Không phải để khoe trương mà xuất phát tự đáy lòng. Họ rất nhân hậu và luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm, đặc biệt là với cha mẹ. Nhạy cảm, chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy, Song Ngư sẽ đi đến tận cùng của vấn đề cần giải quyết. Vì vậy, đây là mẫu người có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt.
Là chòm sao Song Ngư nhạy cảm và có kiến thức về những cảm nhận bên trong của con người, bạn có thể tiếp thu được những ý tưởng và những quan điểm xung quanh mình. Những kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ mở ra thêm nhiều cánh cửa cơ hội cho bạn nếu bạn có thể phát triển, điều khiển trực giác của mình.
Nghề nghiệp lý tưởng dành cho bạn là những việc liên quan đến y tế vì bạn có thể thể hiện lòng yêu thương của mình với những người khác. Do vậy, bạn có thể trở thành một y tá, một người công tác xã hội hay một luật sư tuyệt vời. Sự tưởng tượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ của bạn có thể giúp bạn trở thành một nghệ sĩ tài ba như nhà thơ, nhạc sĩ, thợ điêu khắc hay vũ công.
Song Ngư là những người hào phóng, thân thiện, nhạy cảm, giàu khả năng nghệ thuật, tháo vát, biết cảm thông và lãng mạn. Bạn sẽ thành công trong các lĩnh vực nghệ thuật như kịch, văn học, hội họa, âm nhạc. Đồng thời, sự dễ dàng cảm thông với những người khác khiến bạn rất phù hợp với các công việc từ thiện hoặc tòa án.
Nếu bạn là một cô gái thuộc chòm sao Song Ngư, bạn có thể làm việc trong một bệnh viện hay một tổ chức từ thiện, nơi bạn có thể quan tâm đến người khác. Nếu đó không phải là sự lựa chọn mà bạn mong muốn thì bạn có thể chọn một công việc sáng tạo. Bạn thích những nhân vật hư cấu, huyền ảo vì thế bạn có thể thích những công việc nghệ thuật như một nhân viên thiết kế đồ họa, một nhà viết kịch bản hoặc một nhạc sĩ.
Là một người đàn ông thuộc chòm sao Song Ngư, bạn rất hay suy nghĩ. Những ý tưởng duy tâm của bạn giúp bạn có thể làm việc chung với tất cả mọi người. Bạn có thể muốn giúp những tội phạm, những người nghiện ma túy hay nghiện rượu trở về con đường đúng đắn. Hoặc bạn có thể làm việc trong những ngành khoa học như nhà hóa học, dược sĩ hay bác sĩ gây mê. Bạn có hứng thú với nước do vậy những công việc trên tàu thuyền cũng có thể là sự lựa chọn dành riêng cho bạn.
Các đồng nghiệp của bạn luôn đánh giá cao về bạn vì bạn là một người khiêm tốn, không nghĩ đến lợi ích cá nhân và luôn truyền cảm hứng đến các thành viên khác. Những đóng góp của bạn cho nhóm luôn sáng tạo, độc đáo và rất cần thiết.
Là một người sếp thuộc chòm sao Song Ngư, bạn khoan dung và dễ dàng tha thứ. Tuy nhiên, đôi khi bạn có những quy định không rõ ràng và thiếu thực tế. Những điều này có thể gây rắc rối.
Bí mật thành công của bạn là sức tưởng tượng và sự thấu cảm của bạn. Nếu bạn tìm được công việc thích hợp và có thể sử dụng mọi khả năng của mình thì bạn có thể sẽ cháy như một ngọn lửa to.
Đa số người Song Ngư không tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán. Họ thường dành số tiền kiếm được cho người thân mà ít khi lo cho bản thân mình. Điều này có nghĩa là họ rất hào phóng với người thân nhưng lại tiết kiệm các chi tiêu cho riêng mình. Nhưng đảm bảo, khi có việc cần, họ luôn chuẩn bị đầy đủ tiền.
Gia đình và bạn bè
 Song Ngư là một người bạn đáng coi trọng và vô cùng đáng yêu. Họ không chỉ dành nhiều thời gian, công sức cho tình bạn mà còn là chỗ dựa, là đôi tai của bạn. Song Ngư sẵn sàng hy sinh vì bạn bè, họ coi vấn đề của bạn như vấn đề của mình. Họ dễ dàng kết bạn với những người có hứng thú và quan tâm đến sở thích, cảm xúc của họ; đặc biệt dễ kết thân với những người có cùng hoàn cảnh.
Tuy nhiên, Song Ngư rất cả tin và dễ bị lừa. Nhiều người lợi dụng lòng tốt của Song Ngư, chỉ cần giả vờ bắt chước, quan tâm đến những việc mà Song Ngư quan tâm cũng có thể “thu phục” được họ. Và khi phát hiện ra mình bị lợi dụng, họ dễ buồn chán và hoài nghi. Ngoài ra, Song Ngư hay trễ hẹn và thường xuất hiện trong bộ dạng lúng túng, bối rối.
Đối với Song Ngư, Bọ CạpCự Giải là những người bạn an toàn nhất, tốt nhất vì họ có thể thấu hiểu, chia sẻ cảm xúc mong manh, dễ bị tổn thương của Song Ngư. Trong khi đó, họ sẽ ngưỡng mộ sự tự do, khao khát khám phá của Bạch Dương. Nhân Mã lại hiểu họ cần gì và có thể chạm vào sự tưởng tượng, mơ mộng của họ. Và người mà Song Ngư có thể kết thành bạn thân là Xử Nữ, vì Xử Nữ có thể vừa giúp họ đối mặt với thực tế khắc nghiệt, vừa có thể cùng họ chạy trốn trong trí tưởng tượng bay bổng.
Tình yêu, sự nghiệp của cung Song Ngư trong năm 2016
Tình yêu, sự nghiệp của cung Song Ngư trong năm 2016

Chòm sao

Song Ngư được chòm sao Hải Vương bảo vệ. Chòm sao này được coi là biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và tình yêu thơ ca.

Màu sắc
Màu hợp với Song Ngư nhất là màu xanh nước biển.
Đá quý
Loại đá mang lại may mắn cho Song Ngư là đá hình mặt trăng.
Ngày tượng trưng trong tuần
Thứ ba là ngày tượng trưng và cũng là ngày mà Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn.
Hoa
Cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn) đều là những loài hoa tượng trưng cho Song Ngư.
Kim loại
Kim loại tượng trưng cho Song Ngư là thiếc.
Động vật
Voi, cá heo, chó là những động vật tượng trưng cho Song Ngư.
Con số may mắn
Số 1, 3, 4 và số 9 đem lại cho Song Ngư nhiều may mắn.
Món quà yêu thích
Song Ngư thích nhận các món quà có liên quan đến âm nhạc hoặc thơ ca.
Cung hợp với Song Ngư
Cự GiảiBọ Cạp khá hợp với Song Ngư.
Cung khắc với Song Ngư 
Xử NữSong Ngư không hợp nhau.

Bình luận đi bạn

Coi bói - Xem tướng - Bình luận thôi

cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *