Khám phá con người Cung Song Ngư

TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan

Khám phá con người Cung Song Ngư

Điểm tốt: thấu hiểu lòng người, biết cảm thông, giàu tình cảm, sẵn sàng hi sinh bản thân, trực giác nhạy bén, ý thức tự giác, có năng khiếu cảm thụ âm nhạc, yêu thích nghệ thuật.

Điểm yếu: lề mề, nhiều chuyện (lắm điều), hay do dự, bi quan, cố chấp (nhất là trong tình cảm), nhút nhát, thiếu thực tế, lười biếng, thường xuyên thấy mình bị hiểu lầm.

Người thuộc cung Song Ngư là những người hay chìm đắm trong quá khứ, chìm đắm trong ký ức nhất.

Người cung Song Ngư nhạy cảm, nhân ái, hiền lành, rộng lượng, nhẹ nhàng , đa sầu đa cảm, và cũng là những kẻ “đa tình” nhất trong các cung Hoàng Đạo.
10494821_1515146402031912_1644278153473247544_n
Dưới sự bảo hộ của Hải Vương tinh, đời sống của các cá ngập tràn mộng tưởng, linh tính, và tình cảm sâu đậm. Họ luôn chìm đắm giữa tâm linh và khát vọng, thu mình trong thế giới mộng ảo của riêng mình. Song Ngư hay nằm mơ, và cũng không ngừng mơ tưởng, họ thường áp đặt những mơ mộng viển vông ấy vào đời sống hiện thực, nên có vẻ các Ngư sống xa rời thực tế, nhưng họ rất lương thiện, sẵn sàng hi sinh bản thân vì người khác. Họ không thuộc trường phái hiện thực, nhưng rất giỏi nắm bắt và diễn đạt những khái niệm trừu tượng, cho nên, dù song ngư bị coi là thiếu thực tế nhưng nếu có thể vận dụng khả năng tưởng tượng đặc biệt đó vào việc phân tích tính cách con người một cách hợp lý thì không khác gì cá gặp nước.

Các Song Ngư yêu một ai đó chỉ với một lý do, đó là khi người đó bỏ đi đúng như dự đoán, thì Ngư Ngư có thể chìm đắm trong cảm giác đau khổ và bi thương, để rồi lấy dáng vẻ tội nghiệp cùng cực ấy làm cái cớ để tiếp tục câu kéo một đối tượng khác, người mà Song Ngư tin chắc sẽ lại bỏ rơi minh.

Song Ngư là cung mang tính cách phức tạp, chất chứa quá nhiều tính cảm nên tình cảm của người cung Song Ngư rất thất thường . Cá tính đầy mâu thuẫn, cảm tính sắc bén và xúc giác tỉ mỉ, sự kết hợp giữa bao nhiêu khía cạnh  đặc biệt đó làm nên thiên tài nghệ thuật Song Ngư.

Tính cách luôn luôn biến đổi không dễ gì phán đoán chính xác được. Có lúc rất trẻ con, đầy nghịch ngợm, bộp chộp, đầy ước mơ  mạo hiểm viển vông.

Mặc dù thường gặp nhiều vận may nhưng nếu ỷ y vào may mắn thì sẽ gặp hậu quả khôn lường cho nên phải chú ý tự điều chỉnh. Song Ngư có tài hùng biện không thua kém gì cung Song Tử nhưng khả năng này chỉ bộc lộ khi bị uy hiếp, khác hẳn với Song Tử có thể diễn thuyết hùng hồn trong mọi hoàn cảnh.

Hầu hết mọi người đều cho rằng Song Ngư có một phong cách lặng lẽ độc đáo. Người cung Song Ngư sở hữu tính cách phân cực điển hình nên dễ bị mắc các bệnh về tâm lý, tinh thần.

Người cung Song Ngư  có khuynh hướng lãng mạn thái quá. Nếu đủ khôn ngoan các Ngư có thể biến điểm yếu thành điểm mạnh, bằng cách đầu tư vào các lĩnh vực nghệ thuật, như tiểu thuyết, kịch, thơ ca, vũ đạo , vì các ngành này đều cần đến trí tưởng tượng phong phú của Song Ngư. Minh chứng rõ nhất cho điều này là đa số các nhà soạn nhạc cổ điển tài ba đều thuộc cung Song Ngư. Có lẽ đây là một biểu hiện khác của niềm đam mê. Nhưng thật không may trong cuộc sống đời thường nhiều Song Ngư vì trốn tránh hiện thực dẫn tới bị phụ thuộc vào thuốc men kết quả là ngập chìm trong đó không thể thoát ra được.

Tóm lại, Song Ngư là cung bí ẩn, giàu khả năng lí giải và khả năng quan sát nhưng nhạy cảm, thiếu tự tin thiếu quyết đoán (đặc biệt là nữ Song Ngư ), khó kiểm soát, dễ thay đổi.

Bình luận đi bạn

Coi bói - Xem tướng - Bình luận thôi

cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *